Zhanglong chứa ammonium persulfate ở tốc độ cao Trailer Lốp rò gây ra do một thương tích nghiêm trọng

3:30, treo lên tốc độ zhanglong theo hướng của Chương Châu, khoảng 2 km từ Nam Kinh Toyota nhập khẩu, lốp xe phía sau phát nổ. Lái xe trên 20 mét, phía sau ra khỏi đám cháy. Trailer đã đi ra khỏi một khoảng cách trước khi dừng lại. Tại thời điểm này, 12 lốp xe và lốp dự phòng của chiếc xe bốc cháy. Ammonium persulfate bởi nhiệt độ cao nướng nhanh phân hủy, tạo thành một hỗn hợp axit mạnh, rò rỉ ra ngoài. Tai nạn, 1 chân trần để thoát khỏi bị đốt cháy.

Ngày 28 tháng 2, 3:35 AM, lãnh thổ của zhanglong Nam Kinh cao tốc độ xe lửa lốp xe, xe 25 tấn ammonium persulfate bởi nhiệt độ cao nướng phân hủy, rò rỉ, giải phóng một lượng lớn khí cay nồng. Dịch vụ chữa cháy địa phương, cảnh sát giao thông tốc độ cao, Sở Đường bộ ngay lập tức, loại bỏ công việc nguy hiểm trong tối đa 8 giờ. Tai nạn, các sản phẩm phân hủy nguy hiểm của 1 đã bị đốt cháy, đã được gửi đến 175 bệnh viện để điều trị.

13 lốp bốc cháy

Vào trưa ngày hôm qua, người lái xe Qiu Zhenhuai cho biết các đồng nghiệp đã xảy ra với Qiu Shuizeng, thậm chí không may mắn, "nếu anh ấy đã ra khỏi đôi giày của mình sẽ được tốt đẹp." Midnight, ba người đàn ông của nhà Minh và nhà Thanh Qiu Zhenhuai và xe tải Qiu Shuizeng của đồng bào mang 25 tấn sulfat amoni từ nhà đến Hạ Môn. 3:30, treo lên tốc độ zhanglong theo hướng của Chương Châu, khoảng 2 km từ Nam Kinh Toyota nhập khẩu, lốp xe phía sau phát nổ.

"Rang ra, xe bị cháy rất sớm." Qiu Zhenhuai nói, không chú ý, nhưng nó đã mở ra hơn 20 mét, sau ra khỏi đám cháy. Ngay lập tức ngừng gây ra phía sau bánh sau, xe kéo, lái xe cho một số khoảng cách trước khi dừng lại. Tại thời điểm này, lốp 12 phía sau và lốp dự phòng đã bốc cháy. Ammonium persulfate bởi nhiệt độ cao nướng phân hủy nhanh, tạo thành axit hỗn hợp, rò rỉ, dòng chảy phía trước.

1 người thoát nắng chân trần

Đêm là tối, hai người trong trailer không nhận thức được sự nguy hiểm là gần. Qiu Zhenhuai đầu tiên xem, sau đó được gọi là Qiu Shuizeng đi ra để trốn thoát. Nhưng dân làng la hét lên cả hai chân, rồi ngã. Mùa thu, bàn chân, bàn tay, hông là các sản phẩm phân rã có tính acid mạnh trên đường. Qiu Zhenhuai chọn các đồng nghiệp, chạy hơn 10 mét trước khi nó dừng lại.

Đầu tiên đến Trác Châu của cảnh sát giao thông tốc độ cao lữ đoàn cảnh sát thấy Qiu Shuizeng đã bị thương, ngay lập tức được điều trị tại bệnh viện địa phương. Nam Kinh nhưng các bác sĩ bệnh viện xấu xí nhận thấy rằng chấn thương của Qiu rất nghiêm trọng. Cảnh sát và bác sĩ đã nhanh chóng đưa Qiu Shuizeng đến bệnh viện 175 để điều trị. Phóng viên đã học được rằng bị thương Qiu Shuizeng Tổng 20% với các trường hợp bỏng nặng, chủ yếu ở chân tay và mông, hiện nay không có đe dọa mạng sống, nhưng nó vẫn còn trong đơn vị chăm sóc đặc biệt để điều trị.

Lính cứu hỏa 8 tiếng đồng hồ loại bỏ nguy hiểm

Sau khi nhận được báo động, Nam Kinh đội cứu hỏa đội trưởng Zou Xuefu tỷ lệ 3 thiết bị, 18 quân đội đầu tiên đến. Theo Zou Xuefu giới thiệu, họ đến, lốp xe đuôi-8 vẫn còn cháy, amoni persulfate của nướng lửa, nhanh chóng chia thành các hợp chất hóa học, bao gồm đường cao tốc gần 50 mét, đã được mùi với mùi hăng là một mạnh mẽ Axit.

3:40, thành phố Chương Châu lữ đoàn cứu hỏa bắt đầu các thủ tục khẩn cấp khu vực, lập kế hoạch khẩn cấp trực tiếp dưới thiết bị phòng cháy bí mật 2 phi đội, 12 quân đội ra viện trợ. Lữ đoàn Chữa Cháy, Zeng Gang đã lãnh đạo đội chạy đến hiện trường của lệnh hiện nay lệnh loại bỏ nguy hiểm.

Vào khoảng 5 giờ sáng, lửa sẽ tắt hẳn. Nhân viên cứu hỏa khỏi nước, gây sốc, làm loãng sự phân hủy hoá học của mặt đất để tránh ăn mòn bề mặt. Vào khoảng 10 giờ sáng, khẩn cấp Cơ bản. 11:30, xe tai nạn đã bị kéo đi, đường giao thông đến xe cộ thông thường. Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra. (Mạng lưới Đông Nam Á)