Panyu Black Workshop Sodium Polysulfide Ammonium Sulfate Chế biến Thịt bò Beef Ox Hoof

Ammonium sodium sulfide unhairing ngâm peroxide tẩy trắng hương vị để nấu chín thịt thị trường gian hàng

Panyu, một nhân viên da đen của lương tâm đã lên án tin này với phóng viên trước hội thảo; Các cơ quan thực thi pháp luật đã phát hiện hàng trăm kg thực phẩm bị cấm và tịch thu

Thức ăn đơn giản nấu heo lợn, người chạy bộ, bò, gân bò, là những gì nhiều thành viên của công chúng, nhưng đằng sau ngon, ngâm qua một chất độc hại, bạn có dám thưởng thức? Gần đây, hội thảo đen ở Panyu, một công việc của một nhân viên cho những vết rò rỉ hàng ngày mới, cho thấy quá trình làm lạnh các món ăn có HIV. Ông nói rằng, bắt đầu từ năm 2008, một số lượng lớn các loại đĩa lạnh nhiễm HIV chảy vào thị trường thịt Panyu. Trong khi các cuộc thăm dò không báo trước đối với một số lãnh đạo mua hàng địa phương đã hoàn thành món ăn, họ đã phát hiện ra sulfide chết người.

Đêm trước đêm qua lúc 11 giờ, giám sát chất lượng, Wei Jian, thành phố Quảng Châu ngành công nghiệp và thương mại hợp tác thực thi pháp luật và các bộ phận an ninh công cộng, để thực hiện hành động trong hội thảo này đen, bắt ngâm mình trong chất lỏng chưa biết trong tai, lợn Chân và hàng trăm kg khác, và các hóa chất độc hại, nhưng những người liên quan đã không được tìm thấy. Hiện tại, các cơ quan thực thi pháp luật chung để điều tra thêm về vụ việc.

1, đã phá vỡ ba-hóa chất bọt thầu và mọng nước

Boy Hai đã làm việc tại Quảng Châu trong nhiều năm (không phải tên thật của ông), shiqiao, huyện Panyu, nằm ở Đông Trung và các nút giao thông, hơn 10 m từ công trình cầu cạn của Panyu cho một xưởng chế biến thịt ngầm dưới lòng đất. Xem ông chủ mua tai, thịt lợn, sau khi đường hóa chất độc hại sau khi ngâm, sau đó được gửi đến thị trường thịt bởi gian hàng giá cao, cuối cùng đã đi đến bàn của người dân.

"Lương thực, bạn không muốn những loại rau bị ô nhiễm này và những thứ khác." Ông Hải cho biết mặc dù ông từ chức vì làm việc tại xưởng vẽ đen, nhưng vẫn chọn rò rỉ thông tin. Để chứng minh cho quá trình chế biến thực phẩm gây ngộ độc đáng kinh ngạc, Hải đặc biệt mang từ xưởng sản xuất một nhóm các hóa chất độc hại.

"Với nước sử dụng natri sulfua, tất cả các lông trên thịt." Hai cho biết, một số bột đen của sunfua natri, và chỉ giải quyết một phần ba trong thùng nước, khuấy bất ngờ phát ra mùi hăng khan của ho. Sau đó, Hải có ba chú bò đẻ lông đen, ngâm một dung dịch natri sulfua sau một khoảng thời gian, một đôi giày cao su đã làm bước lên tem "(NAS) là một cơ sở vững chắc, làm mềm tóc, bước ngoài. "

Sau ba lần tẩy lông hàng đầu, và được đặt trong một mùi rất cay của dung dịch amoni sulfat ngâm. "Ảnh hưởng của ammonium là làm chặt nang lông lên thịt, thịt trở nên mịn." Hải cho biết, hoạt động cuối cùng là người lãnh đạo cấp hydrogen peroxit công nghiệp (thường được gọi là hydrogen peroxide) ngâm có hiệu ứng tẩy mạnh mẽ của hydrogen peroxide như Một chất oxy hóa mạnh.

Sau khoảng một giờ trong tổng số ba hóa chất, ba nhà lãnh đạo cuối cùng bẩn chỉ để được tái sinh, trở nên trắng và mịn màng, sau đó nấu chín hương vị, gian hàng nấu ăn có thể được gửi đến thị trường thịt để bán.

2, thực hiện chuyến viếng thăm không báo trước đến hội thảo đen ẩn trong một trang trại gia súc ở

Qua điểm đại lục, ngày 29 tháng 8 lúc 6 giờ chiều, các nhà báo trên trang điều tra tìm thấy hội thảo màu đen này ẩn trong một trang trại chăn nuôi gia súc, phân bò xung quanh hội thảo đen tràn ngập, hôi hôi. Black hội thảo cho tổng cộng bốn hoạt động, ngoài một căn phòng với hai phụ nữ bên ngoài cắt miệng gia súc, và các hoạt động khác bị khóa. Các phóng viên đã đến hội thảo đen ít hơn một phút sau đó, giám sát 3 người đàn ông xuất hiện cho một cuộc họp báo, các phóng viên đã phải tìm một cái cớ để lại.

Hai nói rằng đó là một ngành công nghiệp sinh lợi, dẫn đầu về chi phí chỉ là hai nhân dân tệ, sau khi xử lý hóa học có thể được bán cho sáu hoặc bảy, một lần halogen có thể bán cho hơn 10 cân Anh giá cao. Hai người nói rằng hội thảo này bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối mỗi đêm, để đánh bật vào sáng sớm, ngày Niu er, chân của lợn, làm cho nhiều hơn Hơn 300 kg sản phẩm độc hại, có hơn 1000 nhân dân tệ thu nhập mỗi ngày. Từ năm 2008 trở đi, một số lượng lớn Panyu đen, hội thảo sản phẩm chế biến chảy vào thị trường thịt nhiều hơn nữa.

3, thử nghiệm lãnh đạo deli phát hiện sulfur dioxide

Sau đó, phóng viên này đã đến Zhong Cun, Phiên Ngung, Thanh thị trường thịt, chẳng hạn như quầy hàng thực phẩm nấu chín ngẫu nhiên mua một vài loại thực phẩm nấu bò. Kiểm tra bởi đại dương, nhà lãnh đạo trong các phương pháp chế biến và cách ông thể hiện như là một noir. Để xác nhận quan điểm của Hải, một phóng viên với lãnh đạo của một nhà sản xuất Hải đã mua nhà lãnh đạo đã đến trường Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc về kiểm nghiệm thực phẩm và phát hiện thấy hai nhà lãnh đạo đã tìm thấy cùng một lượng dư lượng dioxide lưu huỳnh. Thanh tra cho biết sulfur dioxide trong dạ dày để tạo thành hydrogen sulfide, và hydrogen sulfide là một chất độc thần kinh mạnh, chết người.

4, điều tra 27 thành phần ngâm trong dung dịch hóa học

Tối qua lúc 10 giờ, Hải sau khi báo cáo với các cơ quan chính phủ liên quan, phóng viên nhanh đi kèm với Quảng Châu Cục chất lượng và giám sát kỹ thuật, hành chính, Thương mại và công nghiệp, đường phố địa phương và cảnh sát đã đến hội thảo đen, nhưng bây giờ khóa Gates vài Hành động và các hoạt động không nhìn thấy qua cánh cửa ở đó.

Đêm qua 11:10, nhân viên thực thi pháp luật chung được thông qua, sau khi buộc mở cửa để vào hiện trường, thấy nhà bỏ hoang, nhưng hôi thối nhấn. Nằm trong nhà trên hơn 20 thùng nhựa màu xanh cho ngành công nghiệp hóa chất, trong đó 20 thùng lớn có một số con bò, lợn tai, móng, gân và các thành phần khác trong dung dịch hóa học ngâm trong suốt, một số thành phần đã tối và Mùi và thu hút nhiều con ruồi. Cũng có một số sử dụng còn sót lại tại hiện trường, được xác định là 27,5% dung dịch hydrogen peroxide kỹ thuật và bột amoni sunfat.

Hơn 10 phút sau, các nhân viên thực thi pháp luật đã tìm thấy một căn phòng hoạt động giả mạo như một phòng ký túc xá, tịch thu hơn 7 thùng ngâm tẩm các thành phần, cũng như 50 kg và 100 kg sulfat amoni với bột sunfua natri. Động kinh của sulfua natri và sulfat amoni trên giấy bọc, chiếc cưa báo này được đánh dấu rõ ràng với cảnh báo "cấm thực phẩm".

"Họ đang hoạt động mà không có giấy phép, có thể được mô tả như là các hang ngầm ngầm đen, nhưng những thành phần độc hại, cũng cần phải kiểm tra thêm." Văn phòng thành phố về chất lượng và giám sát kỹ thuật, một quan chức thực thi pháp luật cho biết, bởi vì những người liên quan có liên quan bị mất, Để tiếp tục điều tra các trường hợp khó khăn hơn nhiều. Vào khoảng 2 giờ hôm qua, các nhân viên thực thi pháp luật đã khám phá ra các thành phần với lượng nước nặng khoảng hai tấn, thành phần, trọng lượng tịnh tới hàng trăm kilôgam, ngoại trừ các mẫu thử nghiệm, nhưng các thành phần khác sẽ tập trung vào việc thải bỏ vô hại.

Thăm thị trường

Chủ cửa hàng cá nhân thừa nhận vào thức ăn nấu chín giá rẻ

New Express Tin tức ngày hôm qua, phóng viên truy cập đã, huyện Thiên Hà, Tống Hạ, và Đông Pu, và làng thương hiệu đá, và làng Member và đường thể thao một số thị trường thịt lớn được tìm thấy, mỗi thị trường thịt gia đình có đến hai con gia súc bán lợn Tai, và móng, miệng tài liệu thức ăn nấu chín, mặc dù hầu hết các gian hàng đều nói rằng các vật liệu thực phẩm này là từ nhà máy thịt chính thức, nhưng cũng có gian hàng cá nhân thừa nhận được mua đường Nhân dân Yu, bởi vì đường phố cá nhân về giá sẽ thấp một số.

"Các sản phẩm này (các thành phần) khi hàng hóa được xử lý tốt, như các nhà sản xuất, chúng tôi không biết." Thị trường bán buôn thịt lợn tại một chủ hàng nấu ăn đã nấu chín cho biết, ông đã ghi hơn 20 ngày hầm về bò và lợn của họ , Bán rất tốt, ba hoặc bốn giờ vào buổi chiều trước khi họ bán ra.