Màu sơn amoni sulfat 21% nitơ 24 %S

Thông tin cơ bản
 • Mẫu số:Màu sắc chi tiết

 • Loại phiên bản:Nhanh chóng

 • Nhân vật hóa học:Hóa chất Acid

 • Loại:Phân bón hóa học

 • Đặc điểm kỹ thuật:21 %N

 • Phân loại:Phân bón nitơ

 • Nhiễm trùng trên đất:Sinh lý axit

 • Hình thức:Chi tiết

 • Thương hiệu:QingZhouHuaShun

 • Nguồn gốc:Sơn Đông, Trung Quốc

 • Mô tả sản phẩm

Amoni sulfat 21% nitơ Caprolactam lớp

Gói túi 50KG,

Hình thức:tinh thể màu trắng, trắng hạt

Nguồn nguyên liệu tươi, không phải từ ngành công nghiệp xử lý chất thải nguy hại không chất, nội dung

CHÚNG TÔI LÀ AI?
QingZhouHuaShun là một công ty khoa học nông nghiệp, chúng tôi cung cấp công nghệ và giải pháp cho khách hàng và người dùng cuối. Chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ được định vị ở cao cấp, chúng tôi không theo đuổi rẻ nhất hay sang trọng, chỉ cung cấp hầu hết valuble sản phẩm và dịch vụ. Nhưng những gì chúng tôi cung cấp không chỉ sản phẩm.

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI CÓ THỂ CUNG CẤP?

1. đầy đủ các giải pháp cho nông dân, hiện nay chúng tôi sản phẩm tầm bao gồm thuốc trừ sâu, thuốc thú y, phân bón, nguyên liệu andamp; sản phẩm kết thúc, máy nông nghiệp và công cụ, chúng tôi vẫn còn giữ ngày càng tăng lên và delveoping, trong tương lai gần, chúng tôi có thể cung cấp nhiều hơn và nhiều hơn nữa cho các khách hàng của chúng tôi.

2. dựa trên customerand #39; s yêu cầu, chúng tôi có thể tùy chỉnh đặc biệt xây dựng andamp; các sản phẩm đặc biệt cho thị trường mục tiêu và khách hàng của chúng tôi, và hãy chắc chắn rằng chỉ có khách hàng của chúng tôi có những sản phẩm hay công thức, so sánh sản phẩm tương tự, chúng ta sẽ là hiệu quả hơn, valuble và popluar hơn.

3. nghệ andamp; giải pháp hỗ trợ, chúng tôi không chỉ giải quyết các sản phẩm, sản xuất, vấn đề xây dựng chất lượng, chúng tôi cũng đưa ra lời khuyên làm thế nào để sử dụng, sử dụng những gì, chính xác sử dụng vv.

4. market hỗ trợ, đô không giống như ngành công nghiệp khác, đối với đặc thù của mình, đăng ký là một rào cản không thể vượt qua, dẫn nhiều khách hàng dừng lại ở đó. Nhưng bây giờ khách hàng của chúng tôi cần phải lo lắng về điều này, trong sự khởi đầu của sự hợp tác, chúng tôi có thể cung cấp tài liệu để giúp khách hàng của chúng tôi vượt qua việc đăng ký (thực ra chúng tôi không thể cung cấp tất cả các tài liệu đăng ký, nhưng hầu hết trong số họ là ok). Nhưng những gì chúng tôi làm nhiều hơn so với đó, sau khi hợp tác, chúng tôi có thể gửi số lượng lớn các mẫu miễn phí cho người dùng cuối, sau đó họ có thể thử các sản phẩm của chúng tôi, để giúp người dùng biết sản phẩm mới của chúng tôi, Quà khuyến mãi, sản phẩm quảng cáo, cho khách hàng VIP, chúng tôi có hỗ trợ nhiều hơn, ví dụ: chúng tôi đã giảm giá bằng tiền mặt. Chúng tôi hợp tác sẽ bị chặt chẽ ràng buộc với nhau

5.Cusomerand #39; s thương hiệu chấp nhận được, chúng tôi có thể cung cấp bao bì độc đáo thiết kế để đáp ứng khác nhau customerand #39; s yêu cầu.

6. phận logistics độc lập, xác nhận lô hàng của chúng tôi hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, về thời gian.

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?
Chúng ta không sản xuất bất cứ điều gì trực tiếp, tất cả sản xuất bên ngoài nhà máy
Nhưng chúng tôi không chỉ đơn giản một porter...
Bạn có thể nghĩ rằng giá của chúng tôi sẽ không có lợi thế? Cao hơn nhiều so với những người khác?
Câu trả lời của tôi sẽ làm cho mọi thứ rõ ràng

Chúng tôi donand #39; t đầu tư nhà máy trực tiếp, mà sẽ làm cho sản phẩm rất ít chi phí phân bổ đầu tư cố định, chúng tôi chỉ phải trả phí ít, so với nhà máy traditonal, chúng tôi chi phí thấp hơn nhiều so với họ.
Chúng ta không sản xuất, nhưng tất cả các nguyên liệu chúng tôi mua ourself, cho nhiều năm hợp tác và điều kiện tốt hơn khác, ví dụ, thanh toán tốt hơn, chúng tôi có thể luôn luôn nhận được chất lượng tốt hơn và tốt hơn giá nguyên vật liệu, bởi vì chúng tôi không giống như tập đoàn lớn có áp lực lớn tiền mặt.
Trong lúc này, chúng tôi kiểm soát mọi thứ từ nguyên liệu, sản xuất, kiểm tra cho đến vận chuyển, đảm bảo rằng các sản phẩm chính xác, đúng chất lượng, đúng số lượng được giao cho khách hàng của chúng tôi.
Phong phú thị trường experience.eg,if bạn đang hoạt động kinh doanh phân bón, chúng tôi có thể cho bạn biết khi nào là thời gian tốt nhất để mua hàng, chúng tôi biết khi nào là điểm thấp khi là đỉnh cao, tiết kiệm rất nhiều tiền và bạn của bạn có thể làm cho thêm lợi nhuận, ngoài ra công nghệ và nghề nghiệp là quan trọng nhất lý do thatand #39; s lý do tại sao chúng tôi đang tồn tại, như metioned ở trên , chúng tôi có thể tùy chỉnh và cung cấp cho tư vấn chuyên nghiệp.
Chúng tôi kết hợp truyền thống kinh doanh công ty và nhà máy và #39; s lợi dụng để phục vụ bạn. Bạn sẽ cảm thấy khác nhau.

THỊ TRƯỜNG VÀ ĐỐI TÁC.
Thị trường của chúng tôi: Châu Âu (Nga, Ukraina), Soth đông á, Trung Đông, Châu Phi, Nam Mỹ.
Đối tác: Chúng tôi đang tìm kiếm đối tác từ thị trường mục tiêu của chúng tôi có thể chấp nhận ý tưởng và nguyên tắc của chúng tôi.
Chúng tôi hy vọng của chúng tôi đối tác giống như chúng tôi tập trung vào agrochemicals, cung cấp tốt hơn các sản phẩm và các giải pháp cho farmets, tất cả điều này dựa trên sự hợp tác lâu dài, chúng tôi chân thành hy vọng chúng ta có thể lớn lên cùng nhau.

Nếu bạn muốn các đối tác từ Trung Quốc, chúng tôi sẽ sử dụng hành động để chứng minh cho bạn, chúng tôi có thể là tốt nhất đối tác tin cậy của bạn và người bạn ở Trung Quốc.

Chào mừng bạn đến liên hệ với Ms.Summer

Trang web:http://www.chinaammoniumsulfate.com

Tel:86-15621420172 0536-3299000