Baling Hengyi công ty Caprolactam amoni sulfat xuất khẩu Nam Mỹ

Ngày 22 tháng 6 từ baling, Zhejiang hengyi caprolactam LLC đã thông báo rằng vào đầu tháng, Sinopec công ty bán hàng hóa và công ty đã đồng ý, ký kết các đơn đặt hàng cho thị trường xuất khẩu ở Nam Mỹ đầu tiên 27.500 tấn của amoni sulfat. Đây là báo cáo rằng điều này là của xa trọng tải lớn nhất của đơn đặt hàng xuất khẩu của amoni sulfat. Các công ty đầu tiên quốc gia đối tác để sản phẩm amoni sulfat thành Nam Mỹ thị trường.

Ngày 21 tháng 5, xuất khẩu của Trung Quốc của Nam Mỹ lớn nhất với số lượng lớn tàu trọng tải "Matisse", đến cầu qua biển Vịnh hàng Châu ở tỉnh Chiết Giang về phía bắc của duy nhất ở biển Bắc và cảng thương mại biển zhapu port (có nghĩa là, jiaxing port, nước loại mở port) và sau đó baling hengyi công ty caprolactam amoni sulfat sản phẩm được vận chuyển vào đầu tháng sáu sau khi hoàn thành tải khởi hành hướng về Nam Mỹ.

Baling, Zhejiang hengyi caprolactam công ty trách nhiệm hữu hạn baling hóa dầu liên doanh hợp tác với Zhejiang hengyi nhóm công ty. Đầu tư lẫn nhau do hóa dầu Trung Quốc (4.690,0.04,0.86%) với độc lập quyền sở hữu của thế hệ thứ hai của công nghệ xanh của caprolactam, industrial park Riverside, Xiaoshan, hàng Châu, Zhejiang với sản lượng hàng năm của 200.000 tấn của dự án caprolactam và sản xuất năm 2012 trong quý II, chủ yếu là caprolactam, cyclohexan, hóa, cyclohexanol, amoni sulfat, hydrogen peroxide và hóa chất khác.