Amoni sulfat giá

Thông tin cơ bản

Mẫu NO.:AS-01Phân loại: nitơ phân bón
Phát hành loại: nhanh chóngHình thức: bột
Loại: Ammmonium SulphateCAS No.:7783-20-2
EINECS No.:231-984-1Tên: amoni sulfat
Thương hiệu: XingYuanĐặc điểm kỹ thuật: ISO 9001 SGS
Nguồn gốc: Trung QuốcHS Code: 310221000

AMONI SULFAT
Công ty Prolife:

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2009, chúng tôi làm cho kinh doanh phân bón đã 7 năm, có một đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp.
Nhà máy sản xuất và pruducts của chúng tôi đã thông qua ISO9001, CQC, Nam Sài GÒN và các chứng chỉ quốc tế.
Công ty chúng tôi là một trong compay hóa chất lớn nhất tại Trung Quốc.
Nhà máy chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp QC, inclued QE, bảo đảm chất Lượng, IQC, IPQC, FOC vv.
Chúng tôi MOQ là nhỏ, có thể chấp nhận đơn đặt hàng nhỏ.

Chúng tôi hợp tác với lớn hơn vận chuyển công ty quốc tế, để đảm bảo an toàn hàng hóa và vận tải nhanh hơn.
Mô tả sản phẩm:
Amoni sulfat là chúng tôi có một trong những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi hợp tác với Chinaand #39; s lớn nhất và tốt nhất nhà máy hoá chất, sử dụng nhà máy quá trình sản xuất tốt nhất, tốt nhất quản lý chuyên nghiệp và chế độ tiêu chuẩn sản xuất, có thể tiếp tục cung cấp sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi đã thiết lập một số kho lưu trữ lớn trong nhiều phần của Trung Quốc, luôn đảm bảo nguồn cung cấp dư dật cho khách. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu, xin vui lòng don không ngần ngại liên hệ với tôi, cảm ơn

Amoni sulfat làm phân bón hữu cơ nitơ chua sinh lý, thường được sử dụng trong lúa mì, ngô, khoai lang, gạo, bông, gai, cây ăn quả, rau và các cây khác. Amoni sulfat không phải là phân bón có chứa các ion clorua, nó là không có các tác dụng bất lợi cho cây trồng và đất

Các dịch vụ của chúng tôi:
1 công ty là một trong compay thương mại phân bón lớn nhất tại Trung Quốc, có một nguồn cung cấp dư dật.
2. chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh.
3. chúng tôi cung cấp cho bạn với chất lượng tốt nhất.
4. chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Khoản mụcFirstgradeFirstgrade
N21% min20.5%min
Moiture0.3%Max1.0%Max
H2SO40.05%Max0,2

Amoni sulfat thị trường là mạnh mẽ, có hai lý do:

Một mùa thu bắt đầu sản xuất phân bón tại Trung Quốc, amoni sulfat chủ yếu được sử dụng như là nguyên liệu để sản xuất phân bón hợp chất và mùa thu trồng cây nhiều hơn và cây có thể cần phải phân bón, phân bón vào mùa thu là nửa thứ hai của một lý do với một phân bón hợp chất phân bón lớn hơn, với bắt đầu của mùa thu phân bón lớn hơn, với bắt đầu sản xuất phân bón mùa thu , nhu cầu của amoni sulfat trong phát triển.


Hai là xuất khẩu tình huống tốt, năm nay Chinaand #39; s xuất khẩu của amoni sulfat là tốt hơn, một số lớn các mặt hàng xuất khẩu amoni sulfat, giảm áp nguồn cung của thị trường trong nước, giá của amoni sulfat cũng hình thành một hỗ trợ nhất định.


Nhưng vì những năm gần đây, Chinaand #39; s sản lượng amoniac sunfat là phát triển rất nhanh, đặc biệt là caprolactam, xây dựng than và khí đốt tự nhiên, chẳng hạn như một số điện thoại bên lớn, thị trường hình thành một tác động lớn hơn, cùng với xu hướng tổng thể thị trường phân bón vẫn còn rất yếu, giá thành phố amoni sulfat tăng không gian không phải là quá lớn.