Ammonium Sulfate: Hãy coi chừng rủi ro cao

Tính đến ngày 9 tháng 10, giá thị trường amoni sulfat trong nước đã tăng lên 580 ~ 640 nghìn tỷ nhân dân tệ (mức giá, tương tự dưới đây), hay 7% trên, và là một phần của xu hướng đi lên trong khu vực. Đây là kể từ tháng 9 kể từ khi bắt đầu vòng đua liên tục. Kết thúc phân bón vào mùa thu, mùa đông chưa bắt đầu, sự khác biệt trong ngành bắt đầu. Theo phóng viên ngành công nghiệp hóa chất Trung Quốc, ngày quốc gia sau khi thương nhân tập trung vào mua sắm đã chấm dứt, hầu hết các nhà sản xuất trong một Nhà nước của hàng tồn kho thấp. Tăng trật tự hạ lưu, nhà sản xuất theo đuổi một ý định rất mạnh. Cựu chiến binh cho biết, gần đây phụ thuộc lớn vào xuất khẩu, có thể dẫn đến tăng không chắc chắn, cùng với sự phục hồi của nhu cầu trong nước vẫn không phải là lực lượng và các thương nhân của các yếu tố tiêu cực như hàng tồn kho sẽ được nhiều lợi nhuận nên cảnh giác với tương lai cao sulfat ammonium. Tuy nhiên, do lượng hàng hạn hẹp trong thị trường hiện tại, mức cao không có khả năng giảm mạnh, trong khi khối lượng giao dịch không có sự khuếch đại, và sẽ không xuất hiện một lần nữa vào tháng 5.

Xuất khẩu phụ thuộc vào sự không chắc chắn lớn hơn tăng lên

Theo thống kê, tháng Tám xuất khẩu của Trung Quốc sulfat amoni tới 544.400 tấn, tăng 85,4%, tăng 115,2%. Trong cuộc diễu hành quân sự, nền kép, các doanh nghiệp sản xuất và sản xuất hạn chế, sản xuất và tích hợp trong tháng 9 đã gây ra tình trạng cung cấp khan hiếm, được kích hoạt vào tháng 9, động cơ chính của cuộc biểu tình liên tục này.

Theo một thương nhân cho biết Jiangsu vào tháng Chín, hầu hết các nguồn vào kho của thương gia, và kế hoạch trong tháng mười xuất khẩu, xuất khẩu dự kiến sẽ vượt quá 600.000 tấn, chiếm hơn 85% tổng sản lượng trong nước. Một khi kế hoạch xuất khẩu đã được lên kế hoạch, điều kiện cho việc cung tiền nội tệ sẽ vẫn còn hạn chế, đây là yếu tố hỗ trợ chính của thị trường sẽ vẫn ở mức cao.

Tuy nhiên, do tỷ lệ xuất khẩu lớn của sản lượng trong nước, một khi thay đổi đĩa ngoài hoặc giao thông vận tải cảng, nhu cầu và các yếu tố bất lợi khác, sẽ có tác động lớn đến thị trường trong nước, quan tâm nhiều hơn về cao trong ngành công nghiệp sẽ trở thành một trong Những lý do chính. Do đó, sự chú ý trả cho xuất khẩu sulfat amoni trong tháng này, hãy cẩn thận với rủi ro cao.

Phục hồi không để lực lượng cao nhu cầu trong nước tiếp tục tăng kháng chiến

Điều này được hiểu rằng sự phục hồi ngành công nghiệp phân bón kể từ ngày 01 tháng 9 với thuế giá trị gia tăng, hỗ trợ bởi chi phí gia tăng, các nhà sản xuất và các đại lý vào cuối tháng Tám để tránh các chi phí bổ sung, trước mức giá hoạt động amoni sulfat. Nhà máy phân bón vào đầu tháng chín đã bắt đầu để kéo lên báo giá, vì vậy tháng chín nhà máy sulfat amoni được vận chuyển chủ yếu là các đơn đặt hàng sớm. Trong khi chịu ảnh hưởng của thuế GTGT phức tạp, giá trị giao dịch thị trường tăng lên, nhưng nhu cầu đặt hàng tháng XNK, các công ty phân bón trong giá tăng sau khi đơn không nhiều, thương nhân tạo nên một sự nhiệt tình đơn giản, nhà sản xuất để tàu một chút áp lực.

Sơn Đông, An Huy và các công ty phân bón khác cho biết bởi phân bón cuối mùa thu, có mùa đông không ảnh hưởng bây giờ tải không cao. Trong khi ngành công nghiệp hiện tại không đạt được tỷ lệ hoạt động dự kiến thì thị trường tháng 10 yêu cầu hỗ trợ tương đối yếu.

Một phóng viên đã học được từ kinh doanh caprolactam trong tháng mười, và năng lực mới trên thị trường. Nếu tăng cung cấp sulfat amoni, tương lai tiếp tục tăng cũng sẽ hình thành một sức đề kháng nhất định, khả năng cao và dễ bay hơi.

Cổ phiếu thương nhân sẽ tập trung nhiều hơn vào vận chuyển sẽ là xấu

Các phóng viên từ Liêu Ninh, Sơn Đông và những nơi khác đã học được các thương gia, thương gia tại cảng hiện nay tăng đáng kể hàng tồn kho, chủ yếu xuất khẩu đơn đặt hàng vào tháng Mười và một số công ty phân bón. Theo kế hoạch cổ phiếu, những thương nhân mua hàng lớn không có khả năng trong thời gian này. Các giao dịch thị trường của các nhà sản xuất xảy ra với mức giá cao và các thương gia chống lại sự chênh lệch dài và ngắn, thị trường trong nước cũng xuất hiện trong sự khác biệt.

Là một phần của Sơn Đông, Sơn Tây có dấu hiệu của sự yếu trên thị trường, và bán tốt ở vùng Đông Bắc, và giá cả vững chắc. Chủ yếu do thời tiết, mùa đông vẫn còn một số thời gian đi ở miền Nam, không có kế hoạch mua lớn, bắt đầu sớm ở Đông Bắc đã có kế hoạch mùa đông, dẫn đến sự khác biệt nóng và lạnh trong thị trường khu vực. Nhưng cảng từ tình hình tồn kho hiện tại, những cổ phiếu này nếu có thể xuất khẩu thành công thì sẽ không có áp lực đối với thị trường trong nước, trong khi xuất khẩu yếu, một chiều tập trung xuất từ Đại lục có thể đạt đến thị trường, dẫn đến mức cao thị trường, Hiện là nguyên nhân chính của sự thận trọng của thị trường.

Quan điểm: tiềm năng giảm áp lực thị trường

Sơn Đông Hồng bạn nhóm hóa học kinh doanh phân tích tên bộ phận: bao gồm các sản phẩm phụ của caprolactam, ammonium sulfate phụ phẩm của nhà máy coke, nơi sản xuất caprolactam amoni sulfat tập trung sản xuất là tốt. Sản xuất caprolactam gần đây của các thiết bị mới, tỷ lệ hoạt động tổng thể dưới 60%. Sơn Đông Haili, chất xơ hóa học Thạch Gia Trang, Luxi hóa học, Sơn Đông Fangming hóa học caprolactam amoni sulfat sản xuất chiếm một phần lớn của thị trường phía Bắc. Thạch Gia Trang, Sơn Đông Fangming, Luxi hóa chất giá 700 ~ 720 (tấn, dưới cùng) sản xuất tiền mặt; Ít Sơn Tây chất lượng Haili, giá nhà máy cho 670 ~ 700 nhân dân tệ. Coke-ammonium sulfate 680 ~ 700 nhà máy vào giữa tháng chín cao độ tất cả các con đường xuống đến 600 ~ 620 nhân dân vào ngày 07 tháng 10, lớp caprolactam amoni sulfat hình thành trong tâm của áp lực thị trường, xu hướng áp lực hầu như không được giảm thiểu.

Doanh nghiệp hoặc giảm giá

Phân tích Xu Lijuan amoni sulfat: dưới ảnh hưởng của chính sách thuế, phân bón sớm hơn so với lúa mì trong năm nay đến cuối tháng Tám, tháng Chín, mới đối phó một số, chủ yếu là để vận chuyển. Sau giữa tháng 9, phân bón phân bón trong nước thu hẹp lại vào mùa thu, phân bón và tỷ lệ hoạt động của doanh nghiệp đã giảm đều đặn, giảm mua ammonium sulfate. Mặc dù một số thương nhân tăng giá, nhưng nhu cầu thấp hơn không bắt buộc, thị trường amoni sulfat suy yếu dần. Trước kỳ nghỉ quốc gia, dự định hạ thấp hoạt động hạ lưu, mua sắm ánh sáng. Phần để dọn dẹp hàng tồn kho và một số Coke và các doanh nghiệp có mục đích rõ ràng, để cho con tàu hoạt động. Trước bầu khí quyển tràn ngập thị trường sulfat amoni, suy thoái suy yếu nhu cầu do giá cao gây ra. Sơn Đông hualu-hengsheng cốc giá sunfat ammonium 29 Tháng Chín 20, chúng tôi cung cấp 500 nhân dân tệ. Vào ngày 30 tháng 9, con mèo đen cốc xuống 30 nhân dân tệ, chúng tôi cung cấp 550 nhân dân tệ. Một số lô hàng cao cấp cho đơn đặt hàng. Thị trường trong nước ngắn hạn amoni sulfat hoặc bị thiệt thòi, và có một số khả năng giá cả.