Ammonium Sulfate: Tính ổn định môi trường Lợi ích

Vào ngày 11 tháng 12, thị trường amoni sulfat ổn định. Sơn Tây amoni phổ biến rộng rãi giá 500 ~ 550 nhân dân tệ (t giá, tương tự dưới đây), so với tháng trước, tăng 30-50. Hiện nay, khởi động mùa đông, nhà máy phân bón hợp chất và mua sắm nguyên liệu cũng không phải là lý tưởng, urê, xu hướng giảm, nhưng một trong những loại phân đạm amoni sulfat tương đối ổn định, đây là lý do tại sao? Khảo sát cho thấy tài sản của phân bón amoni sulfat, nhưng sản xuất, công suất, giá cả, và nhiều thứ khác sẽ phải chịu tác động môi trường của tài sản này.

Năng lực và bảo vệ môi trường

"Sản xuất của Trung Quốc lần đầu tiên được sử dụng trong amoniac và axit sulfuric và amoni sulfat, nhưng là" Mười hai năm ", với việc tăng cường bảo vệ môi trường quốc gia, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải, tăng tỷ lệ ammonium sulfat sản phẩm. Các sản phẩm phụ của hầu hết tất cả đến từ các ngành công nghiệp khác, do đó nó có thể được gọi là các ngành công nghiệp phụ trợ.Bên phụ phẩm của nguồn chính cho caprolactam, phụ phẩm cốc của phụ, sản phẩm phụ của nhà máy điện, nhà máy hóa học được sản xuất và axit cyanuric- Sản phẩm của năm loại, tổng công suất sản xuất hàng năm là 12,5 triệu tấn. "Sơn Đông-Hồng Liu Tao tại phân tích ngành công nghiệp nhóm, cho biết.

Cấp độ và các mức độ clo Caprolactam khác, và 52% và 18% sản xuất sulfat ammonium Trong những năm gần đây, với nhu cầu ngày càng tăng về môi trường, sản xuất ammonium sulphate chủ yếu xuất phát từ ngành công nghiệp cốc ở nước ta. Thân thiện, làm ngọt, khử lưu huỳnh hóa hóa năng lượng như vậy một số lượng lớn sản xuất amiăng sulphate sản xuất bởi FGD tăng lên, do đó, cấp độ Coke, caprolactam và ở cấp độ khác của công suất đến 4: 4: 2. "Các nhà phân tích nói.

Ngành công nghiệp trong nước cho biết, với sự bảo vệ môi trường ngày càng nghiêm ngặt, các nhà máy điện và nhà máy hóa chất khử lưu huỳnh sản phẩm phụ amoni sulfat sẽ tiếp tục tăng.

Giá cạnh thân thiện với môi trường

Năm 2015, với sự gia tăng bảo vệ môi trường, không vượt qua các doanh nghiệp Xanh Coke đã phải chịu nghiêm trọng hơn sản xuất đình chỉ để cải tạo, một số doanh nghiệp nhỏ Coke đã buộc phải ngừng sản xuất, và ngành công nghiệp sắt thép, giảm nhu cầu Coke, than cốc Doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất hạn chế. Tốc độ vận hành của các nhà máy luyện cốc mức ammonium tương đối thấp, đặc biệt vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9, các doanh nghiệp ở Hà Bắc chỉ hoạt động trong và xung quanh than cốc chỉ khoảng 20% ~ 70% trong khoảng thời gian khoảng nửa tháng; Đến 10-11 tháng, các doanh nghiệp cốc lớn hoạt động tỷ lệ dưới 85%. Theo các nhà phân tích ngành công nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất than cốc, sunfat amoni và sản xuất ít .Như các doanh nghiệp than cốc tồn tại khó khăn, khi cắt giảm hoặc hạn chế việc sản xuất tin nhắn trong nhà máy coke, giá amoni sulphat sẽ tăng lên.

Xuất khẩu tăng do môi trường

"Cơ cấu tiêu dùng là mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của amoni, phân bón và kim loại, chủ yếu được sử dụng trực tiếp, đùn, granulát và sử dụng trong phân bón, sản xuất phân bón, ít được sử dụng trong ngành dệt, da, dược phẩm ... Là một dòng phân bón, Ammonium sulfate cũng được hưởng một số chính sách ưu đãi của ngành phân bón, chẳng hạn như nhượng bộ về thuế ... và về các chính sách xuất nhập khẩu, amoni sulfat và là sản phẩm thân thiện với môi trường xuất khẩu miễn thuế, đã hỗ trợ rất nhiều cho việc phát triển ngành công nghiệp amoni sulfat Xuất khẩu sulfat amoni chủ yếu xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á và các khu vực khác, sản xuất trong nước đã tăng đáng kể và nhu cầu thị trường quốc tế, xuất khẩu tăng lên. Xuất khẩu dự kiến vào năm 2015 hoặc sản xuất trong nước 50% ~ 60%. Mâu thuẫn giữa cung và cầu và giá cả tăng cao ".

Từ ngày 1 tháng 12 năm 2008, Nhà nước áp dụng chính sách thuế suất 0% đối với xuất khẩu sulfat amoni, là một trong số ít sản phẩm thuế quan trong các sản phẩm phân bón hóa học. Xuất khẩu sunfat amoni duy trì tăng trưởng ổn định ở Trung Quốc trong những năm gần đây, đặc biệt là vào năm 2015 giá xuất khẩu sulfat amoni tăng. Theo dữ liệu hải quan, trong tháng một-tháng mười, xuất khẩu tích lũy của Trung Quốc 4,1503 triệu tấn sulfat amoni, tăng từ 3,2983 triệu tấn vào năm 2014 1 tháng 852.000 tấn, tăng 25,83% và amoni trong tháng một-tháng mười năm nay giá xuất khẩu trung bình $ 132 , 126.33 so với mức 5,67 đô la Mỹ trong cùng kỳ năm ngoái, tương đương 4,49%.

Phân tích ngành công nghiệp, amoni sunfat đang được hưởng lợi từ các sản phẩm thân thiện với môi trường, xuất khẩu tăng hỗ trợ từ chính sách quốc gia về công nghiệp bảo vệ môi trường. Ammonium sulfate có thể được ra khỏi thị trường độc lập với các loại chất béo khác.